#99+ Mẫu Mộ Ốp Đá Hoa Cương Đẹp | Giá Đá Ốp Mộ Rẻ Nhất

Mộ đá là nơi con cháu xây dựng để thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất. Ngày nay, các mẫu mộ ngày càng được đa dạng hóa. Có rất nhiều kiểu mộ khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Mỗi kiểu mộ lại mang những ý nghĩa tâm linh nhất định. Dưới đây là những mẫu mộ ốp đá hoa cương đẹp, và ý nghĩa của chúng.

Mộ ốp đá hoa cương là gì?

Mộ ốp đá hoa cương hay còn gọi là mộ đá granite là mẫu mộ được chế tác, và được ốp bằng loại đá này. Granite là loại đá cao cấp, có tính thẩm mĩ và độ bền rất cao. Các mẫu mộ ốp đá hoa cương đẹp thường không có hoặc có ít hoa văn. Mang đến vẻ cao cấp, trang trọng, uy nghiêm.  Mẫu mộ đá granite đẹp có màu đen, hoặc xám đậm, rất đặc trưng và nổi bật  nên luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất..

Ưu điểm của mộ ốp đá granite

  • Tính thẩm mĩ cao:

Mộ đá hoa cương có vẻ đẹp nổi bật và đặc trưng. Với độ bóng cao, các mẫu mộ ốp đá granite đẹp mang tính thẩm mỹ rất cao. Cùng với đó, đá thường có màu đen bóng hoặc màu xám đậm, mang lại vẻ huyền bí và sang trọng. Mẫu mộ ốp đá hoa cương này phù hợp cho những khách hàng yêu thích sự tối giản và uy nghiêm. Tuy không được chạm trổ hoa văn quá nhiều nhưng mộ đá hoa cương vẫn có nét đẹp sang trọng và hiện đại.

  • Độ bền tối ưu

Với khả năng chống thấm nước và độ cứng cao, mộ ốp đá rất bền và chống chịu được sự bào mòn của thời gian. Hơn nữa, các mẫu mộ ốp đá có thể chịu nhiệt rất tốt. Chính vì thế mà mộ ốp đá hoa cương có thể bền ngang với các loại mộ làm từ đá nguyên khối.

Màu sắc, hoa văn của mộ đá hoa cương không hề bị thay đổi dù trải qua nắng mưa hay điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với những công trình mang nhiều ý nghĩa tâm linh như lăng mộ thì yếu tố trường tồn cùng thời gian luôn được đặt lên hàng đầu.

  • Chi phí phù hợp

Có nhiều ưu điểm nhưng chi phí làm mộ ốp đá hoa cương lại rất phù hợp. Chính vì vậy nên được nhiều khách hàng tin dùng. Giá thành mộ ốp đá chỉ dao động từ 1.000.000 (vnđ) – 3.000.000 (vnđ) / mét vuông. Giá mộ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết được giá thành chính xác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0389954915 để được báo giá chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969003301